Sữa CP 200A+ BABY
Sữa CP200A+ BABY có hàm lượng dinh dưỡng , Vitamin A , C, D3, B1, khoáng chất cao. Canxi carbonat, Kali iodua, Sắt sulphat, Enzym tiêu hóa lợi khuẩn, acid amin, chất xơ ...hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp hấp thu tốt nên bé tăng cân, phát triển trí não ,chiều cao giảm ốm vặt.
Sữa CP200A+ BABY cam kết không chất bảo quản, còn có thành phần iot chống bướu cổ mà hiện nay chưa loại sữa nào có, công thức và nguyên liệu trực tiếp từ NewZealand nên mẹ bé hoàn toàn yên tâm.
Bổ sung dinh dưỡng phát triển khỏe mạnh
Sữa dành cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi
-Tăng sức đề kháng - Giúp phát triển hệ xương vững chắc .
-Hỗ trợ não bộ phát triển .
-Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand.
-Công thức chế biến đột phá với thành phần iot giúp phòng ngừa bướu cổ.
*Thành phần gồm :
-Sữa bột béo, Whey protein khử khoáng, sữa non,Taurine, chất xơ hòa tan (FOS) .
-Khoáng chất : Canxi carbonat ,Kali iodua, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Đồng sulphat, mangan sulphat, magie phosphat, Natri selenit ) .
-Các Vitamin : Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin K, Acid Folic ).
*Công dụng :
-Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện .
-Tăng sức đề kháng
-Giúp phát triển hệ xương vững chắc.
-Hỗ trợ não bộ phát triển.
-Tăng cường tiêu hóa hấp thu.
*Đối tượng sử dụng :
-Trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.
-Trẻ dưới 12 tháng tuổi thiếu hoặc mất sữa mẹ hoặc có chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.
*Bảo quản :
-Bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, thoáng mát ,tránh ánh nắng trực tiếp.
-Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.
*Thời hạn sử dụng :
-Trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
-Không dùng quá 4 tuần kể từ ngày mở nắp hộp.
Ngày sản xuất và hạn dùng in trên vỏ hộp.
*Hướng dẫn cách pha chế và sử dụng :
Một muỗng gạt ngang pha với 50ml nước.
Từ 6 tháng , ngoài uống bé cần được bổ sung dinh dưỡng từ các thức ăn dặm ( bột hoặc cháo với thịt, cá, rau xanh ) và trái cây .
1 – Rửa sạch tay trước khi pha.
2 – Làm sạch muỗng, cốc trước khi pha. Pha với nước ấm khoảng 40-50 độ C (nếu nước quá nóng sẽ làm mất vi chất, ngoài ra sản phẩm sẽ bị vón cục ) .
3 – Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sản phẩm, dùng thanh gạt ngang. Cho sản phẩm đã đong vào bình (cốc ), khuấy đều cho sản phẩm tan hết, không để vón cục.
4 – Để nguội đến khi nhiệt độ thích hợp rồi sử dụng .