Sữa CP 200A+ MaMa
Hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt trong suốt thai kỳ
Giúp ngăn ngừa táo bón và rối loạn tiêu hóa .
Tăng cường sức đề kháng .
BỔ SUNG DINH DƯỠNG ĐỂ MẸ KHỎE BÉ THÔNG MINH.
Sữa bột béo, đạm whey cô đặc, Sữa non, Lactose, Dextrose, Maltodextrin, Lysine, Beta –glucan, DHA, Taurine, chất xơ hòa tan (FOS), choline, chất xơ hòa tan (FOS), Enzym tiêu hóa ( Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase ). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B 1, Vitamin B6, Vitamin K, Vitamin B5, Vitamin B3, Axit Folic, Biotin ) Hương liệu dùng trong thực phẩm (sữa, vani). Khoáng chất (Canxi carbonate, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit, photpho photphate, Kali lodua )
Nguyên liệu nhập khẩu từ Newzealand.
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe bà mẹ trước và sau khi sinh.
- Sắt : Hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt trong suốt thai kỳ.
- FOS : Giúp ngăn ngừa táo bón và rối loạn tiêu hóa .
- Sữa non :Tăng cường sức đề kháng.
Dành cho phụ nữ dự định mang thai , đang mang thai và cho con bú.
Không thích hợp cho đối tượng không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh .
- Trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Không dùng quá 4 tuần kể từ ngày mở nắp hộp.
- Ngày sản xuất và hạn dùng in trên vỏ hộp.
*Hướng dẫn cách pha chế và sử dụng :
Một muỗng gạt ngang pha với 50ml nước.
Từ 6 tháng, ngoài uống bé cần được bổ sung dinh dưỡng từ các thức ăn dặm ( bột hoặc cháo với thịt, cá, rau xanh ) và trái cây.
1 – Rửa sạch tay trước khi pha.
2 – Làm sạch muỗng, cốc trước khi pha. Pha với nước ấm khoảng 40-50 độ C (nếu nước quá nóng sẽ làm mất vi chất, ngoài ra sản phẩm sẽ bị vón cục ).
3 – Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sản phẩm, dùng thanh gạt ngang. Cho sản phẩm đã đong vào bình (cốc ), khuấy đều cho sản phẩm tan hết, không để vón cục.
4 – Để nguội đến khi nhiệt độ thích hợp rồi sử dụng .